Skip to main content

Bạn sợ sử dụng dầu gội đầu quá thường xuyên vì bạn cảm thấy chúng sẽ khiến tóc bạn yếu và khô? Bạn đã đúng khi nghĩ như vậy. Nhiều loại dầu gội thông thường và các loại dầu xả nặng tẩy sạch các chất dinh dưỡng quan trọng trên tóc trong khi cố gắng phục hồi hư tổn. Điều đó không tốt, tuy nhiên bạn cũng không thể qua bỏ dầu gội vì chúng là một phần quan trọng trong thói quen chăm sóc tóc của bạn. Đừng lo lắng! Chúng tôi có một giải pháp cho bạn. Pantene có một loại dầu gội thanh lọc và giải độc dịu nhẹ mà bạn có thể sử dụng hàng ngày để có mái tóc tươi trẻ và khỏe mạnh. Bạn muốn biết thêm về loại dầu gội này? Hãy tiếp tục đọc nhé.

Dầu Gội Thanh Lọc & Làm Sạch của Pantene là dầu gội làm sạch sử dụng sức mạnh của các micelle để làm sạch tóc của bạn bằng cách loại bỏ bụi bẩn và các chất cặn bã tích tụ trên da đầu. Điều làm nên sự độc đáo của loại dầu gội này là khả năng bảo vệ các dưỡng chất tự nhiên của tóc. Loại dầu gội này sẽ phát huy hiệu quả tối ưu khi kết hợp với Dầu Xả Micellar Thanh Lọc & Làm Sạch. Chúng ta hãy cùng xem điều gì làm cho những sản phẩm này trở nên đặc biệt.

Dầu Gội Pantene Thanh Lọc & Làm Sạch

Dầu Gội Micellar Thanh Lọc & Làm Sạch là một loại dầu gội thanh lọc với khả năng làm sạch sâu. Loại dầu gội này được sản xuất bằng cách kết hợp các micelle với hỗn hợp nuôi dưỡng của Pantene gồm Pro-Vitamin và chất chống oxy hóa (micelle là một tập hợp của các phân tử bề mặt phân tán trong một dịch huyền phù). Ngoài ra, nó không chứa paraben, thuốc nhuộm và silicone. Đây là những chất có thể khiến tóc khô và dễ gãy khi sử dụng lâu dài.

Dầu Xả Pantene Thanh Lọc & Làm Sạch

Cũng giống như dầu gội, Dầu Xả Micellar Thanh Lọc & Làm Sạch là một loại dầu xả Micellar được sản xuất với hỗn hợp Pro-Vitamin B5, các chất chống oxy hóa, muối biển và các phân tử bề mặt micelle. Đây là một loại dầu xả dịu nhẹ giúp tóc bạn nhẹ và bồng bềnh. Bạn có thể sử dụng loại dầu xả này cho mọi loại tóc và bất cứ lúc nào.

Giờ thì bạn đã biết phải làm sao với mái tóc dễ bị hư tổn rồi phải không? Hãy nói lời tạm biệt với các tác động của ô nhiễm và các tạp chất khác bằng việc gội đầu thường xuyên!