Skip to main content
Dầu Xả Thanh Lọc & Cấp Ẩm

DẦU XẢ THANH LỌC & LÀM SẠCH

Chi Tiết Sản Phẩm

Dòng sản phẩm mới của Pantene Micellar giới thiệu Dầu Xả Micellar Thanh Lọc & Làm Sạch. Cải tiến mới nhất để chăm sóc và nuôi dưỡng tóc giúp giữ ẩm và thúc đẩy sự chắc khỏe của tóc trong khi vẫn giữ được các loại dầu tự nhiên cần thiết.

Dầu Xả Micellar Thanh Lọc & Làm Sạch không chứa sulphat, paraben và silicone, giúp nó trở thành một thành phần thiết yếu trong chế độ chăm sóc tóc của bạn. Với thành phần chứa hỗn hợp Pro-V và Sữa Dưỡng Ẩm Dịu Nhẹ giúp cung cấp protein và vitamin cho tóc. Không giống như một loại dầu xả thông thường, Dầu Xả Micellar Thanh Lọc & Làm Sạch thuộc dòng sản phẩm cấp nước của Pantene, cấp dưỡng cho mái tóc của bạn, giúp tóc bạn trở nên bồng bềnh, sạch sẽ, mềm mại và dễ chải.

Dầu Xả Micellar Thanh Lọc & Làm Sạch phát huy tác dụng trên tất cả các loại tóc nhờ sự kết hợp hài hòa của Vitamin và các Chất chống oxy hóa. Khi được sử dụng thường xuyên, dầu xả này giúp tóc bạn bóng mượt, trẻ hóa và dễ chải. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm cho một chế độ chăm sóc tóc ổn định và bền vững, dòng sản phẩm Pantene Micellar Thanh Lọc & Làm Sạch là giải pháp dành cho bạn. Để có kết quả tối ưu, hãy sử dụng dầu xả này sau khi dùng Dầu Gội Pantene Micellar Thanh Lọc & Làm Sạch.

Hướng dẫn Sử dụng

Sau khi gội đầu, thoa dầu xả lên tóc và mát xa nhẹ nhàng dọc theo chiều dài của tóc đến ngọn tóc rồi xả sạch. Thích hợp để sử dụng quanh chân tóc.

Thành phần

Water (Nước), Stearyl Alcohol, Behentrimonium Methosulfate, Cetyl Alcohol, Fragrance (Hương liệu), Isopropyl Alcohol, Benzyl Alcohol, Disodium Edta, Citric Acid, Histidine, Panthenol, Panthenyl Ethyl Ether, Propylene Glycol, dầu lá Mentha Arvensis, dầu Mentha Piperita (bạc hà), Menthol (Tinh dầu bạc hà), Niacinamide, chiết xuất rễ cây Nymphaea Odorata, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone