Skip to main content
DẦU GỘI THANH LỌC & CẤP ẨM

DẦU GỘI THANH LỌC & LÀM SẠCH

Chi Tiết Sản Phẩm

Bạn có luôn phân vân tự hỏi tại sao tất cả các chuyên gia làm đẹp lại say sưa nói về nước Micellar và dầu gội Micellar không? Đó là vì Dầu gội Micellar là một giải pháp diệu kỳ, hoàn hảo để làm mới mái tóc và da đầu của bạn một cách nhanh chóng.

Nước Micellar hay dầu gội Micellar có chứa các phân tử cực nhỏ được gọi là micelle (hay mixen). Đây là những phân tử làm sạch bám vào các loại dầu và tạp chất trên da đầu của bạn giống như một nam châm. Điểm tuyệt vời nhất với Dầu Gội Pantene Thanh Lọc & Cấp Ẩm là dầu gội này có thể được xả sạch rất dễ dàng, nhanh chóng lấy đi bụi bẩn và các chất bã nhờn trên tóc và da đầu của bạn.

Dầu Gội Pantene Thanh Lọc & Cấp Ẩm mới là công thức truyền dưỡng chất giúp loại bỏ tạp chất khỏi da đầu một cách hiệu quả. Đây là loại dầu gội có chứa Pro Vitamin B5 và các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tóc của bạn chống gãy rụng đồng thời làm sạch sâu da đầu mà không làm ảnh hưởng tới việc cấp ẩm.Loại dầu gội đầu giàu protein này rất thích hợp cho những người có mái tóc nhờn và xỉn màu giúp làm sạch dầu trên da đầu đồng thời tăng thêm vẻ lộng lẫycho mái tóc của bạn. Đây là phương pháp thanh lọc hoàn hảo cho mái tóc của bạn, giúp bạn có mộtmái tóc được trẻ hóa và bồng bềnh

Cách sử dụng:

Thoa một lượng vừa đủ dầu gội lên tóc ướt và mát xa da đầu nhẹ nhàng rồi xả sạch.