Skip to main content
DẦU XẢ THANH LỌC & CẤP ẨM

DẦU XẢ THANH LỌC & CẤP ẨM

Chi Tiết Sản Phẩm

Dưỡng ẩm đồng thời bảo toàn các chất dinh dưỡng cần thiết cho tóc của bạn. Đây là điều mà Dầu Xả Micella Thanh Lọc và Cấp Ẩm mới của Pantene hứa hẹn mang lại cho bạn. Với sự pha trộn độc đáo của các loại Vitamin và các Chất Chống Oxy Hóa, Dầu Xả Micellar Thanh Lọc và Cấp Ẩm nhẹ nhàng làm mềm và dưỡng ẩm từng sợi tóc từ gốc đến ngọn.

Không chứa paraben, silicon và chất tạo màu, đây là một loại dầu xả dưỡng ẩm đặc biệt giúp bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho mái tóc của bạn đồng thời vẫn giữ lại tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết và tính toàn vẹn của từng sợi tóc. Bạn sẽ có một mái tóc khỏe mạnh và đầy sức sống sau mỗi lần gội.

Dầu Xả Micellar Thanh Lọc và Cấp Ẩm phù hợp với mọi loại tóc và khi được sử dụng thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì một chế độ chăm sóc tóc ổn định và hiệu quả. Để có kết quả tối ưu, hãy sử dụng cùng với Dầu Gội Micellar Thanh Lọc và Cấp Ẩm.

Cách sử dụng:

Sau khi gội sạch, thoa dầu xả lên tóc ướt và mát xa nhẹ nhàng dọc theo chiều dài của tóc đến ngọn tóc rồi xả sạch. Thích hợp để sử dụng quanh chân tóc.