Skip to main content

Vì tóc của bạn trải qua rất nhiều hoạt động mỗi ngày, việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp để trông tóc bạn lúc nào cũng bồng bềnh, quyến rũ là rất quan trọng. Chỉ sử dụng đúng dầu gội thôi thì chưa đủ! Bạn cần một loại dầu xả không những giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn mà còn phục hồi những thương tổn nữa.

Dưỡng tóc 101

LÀM SẠCH TÓC CỦA BẠN VỚI DẦU GỘI

Bắt đầu bằng việc xoa đều dầu gội lên tóc ướt. Mát xa nhẹ nhàng. Để dầu gội ngấm vào tóc, sau đó xả sạch với nước.

Vậy dầu xả là gì? Dầu xả là bạn đồng hành đích thực của dầu gội, đúng vậy! Nói một cách đơn giản, dầu xả là một chất dưỡng ẩm được chế tạo tạo từ các loại dầu và kem có tác dụng dưỡng ẩm và tạo một lớp áo bảo vệ làm tăng độ chắc khỏe của chân tóc. Dầu xả không chỉ giúp cho việc chải tóc được dễ dàng mà còn giảm xơ rối và tăng độ bóng mượt. Như bạn đã biết, có nhiều loại dầu xả khác nhau, từ loại dầu xả làm sạch có tác dụng đánh bay bụi bẩn khi bạn dưỡng tóc, tới loại dầu xả sâu ngấm sâu vào từng sợi tóc.

ĐÂY LÀ CÁCH SỬ DỤNG DẦU XẢ:

Bước 1: Lựa chọn dầu gội. Một lựa chọn cực kỳ hoàn hảo sẽ là Dầu Gội Pantene Dưỡng Mượt Như Tơ . Dầu gội dưỡng tóc với Hỗn Hợp Dưỡng Chất Pro-V giúp nuôi dưỡng, cân bằng độ ẩm cho tóc của bạn và giúp tóc suôn mượt, óng ả như tơ. Đầu tiên, bạn làm ướt tóc. Thoa dầu gội và mát xa mái tóc của bạn nhẹ nhàng khi gội. Để dầu gội ngấm vào tóc của bạn, sau đó xả sạch với nước.

Bước 2: Bước tiếp theo là lựa chọn dầu xả. Lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn sẽ là Dầu xả Dưỡng Tóc Pantene Pro-V 3 Phút Diệu Kỳ Óng Mượt Như Tơ. Đây là loại dầu xả mang lại ba công dụng vượt trội: phục hồi hư tổn tóc của ba tháng chỉ trong vòng ba phút, cấp ẩm thiết yêú cho tóc, và bảo vệ tóc khỏi bị ẩm quá mức. Thoa một chút dầu gội từ giữa độ dài của sợi tóc và vuốt nhẹ tới ngọn tóc. Không xoa dầu xả lên da đầu! Dầu xả có thể gây tình trạng bít tắc chân tóc. Để đạt hiệu quả tối ưu, bạn có thể để dầu xả ngấm vào tóc trong khi bạn tắm.
Nếu tóc của bạn bị rối, chải tóc với lược răng thưa hoặc lùa ngón tay vào tóc để gỡ rối nhẹ nhàng.
Xả sạch với nước.
Vì dầu xả được sử dụng kèm với dầu gội, bạn dùng dầu xả sau mỗi lần gội. Bằng cách này, bạn không chỉ làm giảm sự hư tổn và chẻ ngọn của sợi tóc mà còn làm tóc suôn mượt.

Tìm hiểu thêm về các biện pháp phòng chống sự hư tổn của tóc và chăm sóc tóc chắc khỏe.