Skip to main content

Với rất nhiều những lời khuyên nên hay không nên về dầu xả tóc, bạn tin điều nào? Sau đây là 4 lời đồn đại về dầu xả tóc mà có lẽ bạn đã từng nghe thấy rất nhiều lần, và sự thực về cách sử dụng dầu xả.

LỜI ĐỒN ĐẠI VỀ DẦU XẢ THỨ NHẤT #1 – BẠN CHỈ NÊN DÙNG DẦU XẢ CHO NGỌN TÓC

Ngày qua ngày, tóc bạn có nguy cơ bị hư tổn do tác hại từ tia tử ngoại, các phần tử gây ô nhiễm và hư tổn do chải tóc và tạo kiểu. Vì vậy từng sợi tóc của bạn cần được nuôi dưỡng và bảo vệ! Hãy cung cấp cho mái tóc của bạn sự chăm sóc cần thiết. Bắt đầu với ngọn tóc và cấp dưỡng cho mái tóc của bạn tới tận chân tóc, nhưng bạn cần thận trọng với phần da đầu. Để có mái tóc dày hơn, giảm gãy rụng và bớt rối bù, bạn cần dùng một loại dầu xả tăng cường độ chắc khỏe của tóc với công nghệ thông minh đáp ứng chính xác mọi nhu cầu dưỡng tóc của bạn. [Dòng Sản Phẩm Dầu Xả Pantene Pro-V Ngăn Rụng Tóc](/vi-vn/mua-sản phẩm/dầu-xả-ngăn-rụng-tóc) chú trọng chăm sóc những phần tóc dễ gãy để dưỡng tóc tối đa đồng thời giảm hư tổn do việc tạo kiểu hàng ngày. Vì vậy tóc bạn sẽ chắc khỏe hơn, bớt hư tổn và thậm chí lộng lẫy hơn.

LỜI ĐỒN ĐẠI VỀ DẦU XẢ THỨ HAI #2 –DẦU XẢ GÂY RỤNG TÓC

Thực sự không phải là dầu xả làm *rụng tóc: bình thường mỗi ngày tóc của chúng ta rụng từ 50 đến 80 sợi. Nếu bạn thấy tóc có vẻ rụng nhiều hơn sau khi dùng dầu xả, đó là do những sợi tóc rối bện vào những sợi tóc yếu hơn, và khi dầu xả gỡ những búi rối, những sợi tóc yếu đó bị rụng. Vì vậy, bạn có thể ngăn tình trạng này bằng cách sử dụng một loại dầu xả hữu hiệu có tác dụng giảm gãy rụng do sấy tóc và tạo kiểu hàng ngày. Dòng Sản Phẩm Dầu Xả Pantene Pro-V Ngăn Rụng Tóc có công thức thông minh chú trọng chăm sóc những điểm yếu cần được cấp dưỡng nhất, nhờ vậy bạn có thể thoải mái tạo kiểu theo ý thích của mình. Hơn nữa, vì tóc của bạn được bảo vệ khỏi sự hư tổn, bạn có thể dễ dàng sở hữu một mái tóc dài hơn, óng ả hơn.

LỜI ĐỒN ĐẠI VỀ DẦU XẢ THỨ BA #3 –DẦU XẢ KHIẾN TÓC BẾT DẦU

Các nhân tố C (gen hoặc tái cấu trúc có tác dụng ức chế trao đổi chéo) – như chế độ ăn, nội tiết, thường xuyên chạm vào tóc gội quá nhiều hoăc quá ít có thể dẫn tới một tình trạng tăng tiết các loại dầu tự nhiên trên da đầu của bạn. Hậu quả? Tóc bết dầu! Nếu bạn thấy tóc nặng hơn sau khi dùng dầu xả, có thể bạn đã dùng một loại dầu xả không phù hợp với loại tóc của bạn. Ví dụ, dầu xả của bạn có thể là loại dành cho tóc khô, xù bông, trong khi tóc của bạn bóng mướt, thẳng và không xù.
Từ các loại dầu xả loại nhẹ dành cho tóc bóng khỏe đến loại giàu dưỡng chất dành cho tóc xoăn hoặc hư tổn, Dòng Sản Phẩm Dầu Xả Pantene Pro-V Ngăn Rụng Tóc đặc trưng bởi công nghệ thông minh chăm chút tới mọi nhu cầu của mái tóc của bạn, và sau đó xả sạch hoàn toàn. Không nhờn tóc, khỏi lo âu! Chỉ có tóc khỏe, tóc đẹp.

LỜI ĐỒN ĐẠI VỀ DẦU XẢ THỨ TƯ #4 –DẦU XẢ CHỈ CÓ TÁC DỤNG LÚC GỘI ĐẦU

Một số người nghĩ rằng ngay sau khi bạn xả sạch dầu xả, tất cả công dụng của dầu xả cũng sẽ bị trôi sạch. Trên thực tế, một loại dầu xả tốt như Dòng Sản Phẩm Dầu Xả Pantene Pro-V Ngăn Rụng Tóc vẫn phát huy tác dụng lâu dài sau khi gội. Trong khi bạn gội đầu, công thức Pro-V của Dòng Sản Phẩm Dầu Xả Pantene Pro-V Ngăn Rụng Tóc chăm chút những vùng tóc bị hư tổn, cấp dưỡng và tăng cường độ chắc khỏe của tóc, bảo vệ tóc ướt khỏi những hư tổn khi lau tóc bằng khăn tắm, sấy khô và tạo kiểu. Khi tóc bạn khô, loại công thức chăm sóc tiên tiến này làm óng mượt những sợi tóc khô ráp, giúp bạn có dung mạo như ý. Kết quả? Tóc bạn siêu mềm, siêu khỏe, dễ chải và đẹp lung linh, suốt cả ngày dài!

*Các vấn đề tham khảo trên trang này liên quan tới rụng tóc do gãy rụng.