Skip to main content

Dầu xả đậm đặc với serum keratin suôn mượt 3 phút diệu kỳ siêu dưỡng chất

Chi tiết sản phẩm

Để có mái tóc đẹp hoàn hảo, bạn cần sử dụng dòng sản phẩm tốt nhất. Chỉ bảo vệ và nuôi dưỡng tóc là chưa đủ để có được những sợi tóc mềm mượt như mơ ước. Nuôi dưỡng mái tóc xoăn luôn giữ nếp và óng ả, bồng bềnh là nhiệm vụ của dòng dầu xả đậm đặc với serum bổ sung Keratin - hãy tận hưởng mái tóc suôn mượt nhờ keratin mỗi ngày!

Dầu xả đậm đặc với serum Pantene keratin 3 phút diệu kỳ siêu dưỡng chất sử dụng công thức Pro-V đặc trưng cho mái tóc suôn mượt, vào nếp. Dòng kem xả này giúp nuôi dưỡng nang tóc bằng các dưỡng chất từ công thức Pro-V, giữ lại độ ẩm và phục hồi hư tổn.

Sau mỗi lần gội, mái tóc khô xơ và hư tổn sẽ trở nên chắc khỏe, bóng mượt trông thấy. Tận hưởng mái tóc bóng mượt như được chăm sóc với keratin tại salon.

Sử dụng Dầu xả đậm đặc với serum Pantene keratin 3 phút diệu kỳ siêu dưỡng chất trong mỗi lần gội để loại bỏ tình trạng xơ rối, phục hồi hư tổn và bảo vệ tóc khỏi gãy rụng, giúp mái tóc trở nên chắc khỏe, bóng mượt lên trông thấy.

Khuyến khích sử dụng hàng ngày đối với tóc khô, xơ và hư tổn.

Cách sử dụng:

  1. Thoa dầu xả đậm đặc lên tóc ẩm sau bước gội
  2. Mát-xa tóc để dầu xả ngấm vào từng sợi tóc
  3. Để dầu xả phát huy tác dụng kỳ diệu trong 2-3 phút
  4. Xả sạch

Thành phần

Water, Silicone Quaternium-26, Stearyl Alcohol, Behentrimonium Methosulfate, Cetyl Alcohol, Fragrance, Isopropyl Alcohol, Benzyl Alcohol, Disodium EDTA, Polysorbate 20, Panthenol, Histidine, Panthenyl Ethyl Ether, Citric Acid, Biotin, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Collagen

Thành phần chính: Pro-Vitamin B5 và Keratin

Đánh giá sản phẩm