Skip to main content

KHÁM PHÁ PRO-V CỦA CHÚNG TÔI

PHÁT TRIỂN CÔNG THỨC PRO-V

Vài năm sau, khám phá Pro-V đã trở thành một công thức độc quyền cho các sản phẩm chăm sóc tóc. Khám phá này đã được chứng nhận bởi Viện Vitamin Thụy Sĩ. Ngay sau đó, một số sản phẩm đầu tiên của Pantene đã được sản xuất và bán cho các cửa hàng bách hóa hàng đầu của Châu Âu. Chỉ có sẵn với chất lượng hạn chế, những sản phẩm này đã trở thành một loại xa xỉ phẩm với nhu cầu cao và rất được ưa chuộng trên thị trường.

Đến những năm 1990, Pantene bắt đầu mở rộng ra các quốc gia khác ngoài châu Âu. Cùng với kinh nghiệm, các sản phẩm của Pantene cũng phát triển. Pantene đã cải tiến để tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả hơn. Công thức Pantene Pro-Vitamin B5 được cải thiện hàng năm để đáp ứng các nhu cầu cụ thể và loại tóc. Bạn muốn tìm hiểu thêm về Pantene và các sản phẩm có sẵn cho bạn? Hãy khám phá trang web và bạn sẽ tìm thấy tất cả câu trả lời.

Bắt đầu một cách hoàn toàn tình cờ, giờ đây Pantene tốt hơn bao giờ hết trong việc làm cho mái tóc của bạn chắc khỏe. Hãy thử dòng sản phẩm Pantene Pro-Vitamin mới và bạn sẽ ngạc nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi, bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu.

*Các vấn đề tham khảo trên trang này liên quan tới rụng tóc do gãy rụng.