Skip to main content

Pantene là một trong những thương hiệu chăm sóc tóc hàng đầu thế giới. Các sản phẩm dành cho tóc của Pantene đã cho thấy nhiều hứa hẹn trong việc củng cố ngay cả những phần tóc yếu nhất. Các sản phẩm Pantene phục vụ cho các mục đích khác nhau như ngăn *rụng tóc, trị gàu, dưỡng ẩm, làm sạch da đầu và phục hồi tóc hư tổn. Bạn có muốn biết mọi chuyện đã bắt đầu như thế nào không? Hãy tìm hiểu câu chuyện của Pantene.

KHÁM PHÁ PRO-V CỦA CHÚNG TÔI

Hơn 70 năm trước, một nhóm các nhà khoa học tại công ty dược phẩm Thụy Sĩ đang nghiên cứu phương pháp chữa trị các tổn thương nghiêm trọng trên da. Đó là năm 1940. Họ đang thử một phương pháp điều trị mới được phát triển để tái tạo mô da. Trong khi theo dõi các bệnh nhân đã được điều trị theo phương pháp này, họ nhận ra một điều rất lạ. Họ thấy lông mọc nhiều hơn và dày hơn ở những vùng da đã được điều trị. Không chỉ có đặc tính chữa lành da, công thức điều trị còn có những tác dụng tích cực đối với phần lông bị hư tổn. Bạn có đoán được công thức thần kỳ đó là gì không? Đó là Pro-Vitamin B5. Và với phát hiện tình cờ này, Pantene đã ra đời.

PHÁT TRIỂN CÔNG THỨC PRO-V

Vài năm sau, khám phá Pro-V đã trở thành một công thức độc quyền cho các sản phẩm chăm sóc tóc. Khám phá này đã được chứng nhận bởi Viện Vitamin Thụy Sĩ. Ngay sau đó, một số sản phẩm đầu tiên của Pantene đã được sản xuất và bán cho các cửa hàng bách hóa hàng đầu của Châu Âu. Chỉ có sẵn với chất lượng hạn chế, những sản phẩm này đã trở thành một loại xa xỉ phẩm với nhu cầu cao và rất được ưa chuộng trên thị trường.

Đến những năm 1990, Pantene bắt đầu mở rộng ra các quốc gia khác ngoài châu Âu. Cùng với kinh nghiệm, các sản phẩm của Pantene cũng phát triển. Pantene đã cải tiến để tạo ra các sản phẩm chăm sóc tóc hiệu quả hơn. Công thức Pantene Pro-Vitamin B5 được cải thiện hàng năm để đáp ứng các nhu cầu cụ thể và loại tóc. Bạn muốn tìm hiểu thêm về Pantene và các sản phẩm có sẵn cho bạn? Hãy khám phá trang web và bạn sẽ tìm thấy tất cả câu trả lời.

Bắt đầu một cách hoàn toàn tình cờ, giờ đây Pantene tốt hơn bao giờ hết trong việc làm cho mái tóc của bạn chắc khỏe. Hãy thử dòng sản phẩm Pantene Pro-Vitamin mới và bạn sẽ ngạc nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi, bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để bạn bắt đầu.

*Các vấn đề tham khảo trên trang này liên quan tới rụng tóc do gãy rụng.

Nguyên liệu cho bao bì dầu gội/dầu xả dùng một lần nhãn hiệu Pantene bao gồm: PET, màng nhôm/PP mạ kim loại/PET mạ kim loại, PE.
Hướng dẫn thải bỏ: Bỏ gói nhựa vào thùng rác sau khi sử dụng.
Lưu ý: Không có.