Skip to main content
Dầu xả đậm đặc với serum  collagen 3 phút diệu kỳ siêu dưỡng chất

Dầu xả đậm đặc với serum collagen 3 phút diệu kỳ siêu dưỡng chất

Chi tiết Sản Phẩm

Tóc hư tổn là điều khó tránh khỏi khi tóc chịu nhiều tác động khác nhau từ quá trình làm đẹp như nhuộm tóc, tạo kiểu, uốn tóc hay từ các tác nhân gây hại ngoài môi trường.
Đó là lý do vì sao bạn cần sử dụng loại dầu xả đậm đặc với serum cao cấp, có kết cấu tinh chất đậm đặc và chất lượng cao có khả năng phục hồi hư tổn.
Dầu xả đậm đặc với serum collagen 3 phút diệu kỳ siêu dưỡng chất của Pantene giúp phục hồi tóc hư tổn kết hợp công thức Pro-Vitamin B5 và collagen - một loại protein giúp cải thiện nang tóc và giúp tóc chắc khỏe từ bên trong.
Collagen đậm đặc phục hồi tóc yếu, khô xơ và hư tổn, cho mái tóc suôn mượt, bóng khỏe và được bảo vệ.
Dầu xả chứa serum đậm đặc giúp tóc vào nếp, giảm xơ rối, cung cấp lớp bảo vệ toàn diện đồng thời phục hồi mái tóc hư tổn bằng các loại vitamin và dưỡng chất có lợi cho tóc.
Sử dụng kết hợp Dầu xả đậm đặc với serum collagen 3 phút diệu kỳ siêu dưỡng chất của Pantene phục hồi tóc hư tổn với dầu gội để ""hô biến"" mái tóc khô xơ, hư tổn trở nên suôn mềm, óng ả như vừa được dưỡng ở salon: tóc khỏe, bóng mượt lên trông thấy.
Khuyến khích sử dụng hàng ngày đối với tóc khô xơ, dễ gãy và hư tổn

Cách sử dụng:

  1. Thoa sầu xả đậm đặc với serum lên tóc ẩm sau bước gội
  2. Mát-xa để dầu xả ngấm vào từng sợi tóc
  3. Để dầu xả phát huy tác dụng kỳ diệu trong 2-3 phút
  4. Xả sạch

Thành phần

Water, Silicone Quaternium-26, Stearyl Alcohol, Behentrimonium Methosulfate, Cetyl Alcohol, Fragrance, Isopropyl Alcohol, Benzyl Alcohol, Disodium EDTA, Polysorbate 20, Panthenol, Histidine, Panthenyl Ethyl Ether, Citric Acid, Biotin, Methylchloroisothiazolinone, Methylisothiazolinone, Collagen

Thành phần chính: Pro-Vitamin B5 và Collagen