Skip to main content


Tóc Hết Xơ Rối Nhờ Dưỡng Bằng Keratin

Để hiểu được những lợi ích của keratin đối với mái tóc, trước hết ta phải hiểu được bản chất của keratin. Keratin là một loại protein sinh ra trong cơ thể người và là “vật liệu” chính cấu tạo nên móng tay, da và tóc. Keratin cũng đảm nhiệm vai trò bảo vệ tế bào khỏi những tác nhân gây hư tổn hoặc tác động có hại. Thấu hiểu nhu cầu của cơ thể, chúng tôi đã tìm ra cách tổng hợp keratin và đưa vào các sản phẩm chăm sóc tóc của Pantene. Nhờ đó, keratin rất có thể sẽ là cứu tinh cho những mái tóc không may bị hư tổn.

Chưa hết, tóc khô chính là thủ phạm gây xơ rối. Có nhiều nguyên nhân làm khô tóc, nhưng thủ phạm thường thấy chính là nhiệt độ. Nhiệt độ cao gây áp lực lên sợi tóc, làm xuất hiện những khe nhỏ li ti khiến độ ẩm thoát ra ngoài, lấy đi cả sức sống của mái tóc. Chức năng của keratin là “bít” lại những khe này và làm dày chất tóc, từ đó giúp tóc mọc khỏe hơn.

Liệu pháp keratin là gì?

Nếu nói phải đương đầu thì không ai hiểu điều đó hơn mái tóc của bạn. Mỗi ngày, tóc phải kiên cường hứng chịu biết bao tác nhân có hại từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Những hư tổn cứ thể tích tiểu thành đại, khiến mái tóc không được chăm sóc chỉn chu trở nên xơ xác, vô hồn. Keratin có thể dưỡng khỏe mái tóc, ngăn ngừa gãy rụng bằng cách chặn đứng các tác nhân có hại, đồng thời đánh bay những bụi bẩn tích tụ trên tóc, bảo sao mà mọi người cứ đổ xô ra tiệm ủ tóc keratin! Ngoài ra, keratin còn có công dụng chữa lành nhanh chóng, khôi phục nguyên trạng vùng bị hư tổn, dưỡng ẩm cho mái tóc khô xơ, thiếu sức sống và ngăn ngừa gãy rụng, trả lại cho bạn một mái tóc suôn mềm như mơ.

Phải bắt đầu từ đâu?

Đi ủ tóc keratin ở bên ngoài rất mất thời gian, mà trong thời đại này thời gian là vàng ngọc. Nếu không phải lúc nào bạn cũng được rảnh rang ra tiệm thì sao không thử đưa liệu trình keratin mượt tóc về nhà? Công thức Pro-V đậm đặc, lấy cảm hứng từ Keratin sẽ nuôi dưỡng mái tóc và cung cấp đủ dưỡng chất cho tóc chắc khỏe mỗi ngày. Keratin đặc biệt hữu dụng trong việc chăm sóc tóc yếu và khắc phục hư tổn, còn công thức Pro-Vitamin bao bọc từng sợi tóc trong lớp dưỡng chất cần thiết để mái tóc luôn rực rỡ, óng ả.

Hãy tìm hiểu thêm về Liệu pháp keratin qua những bài viết và thông tin mà bạn có thể tiếp cận. Ngoài ra, đừng quên sử dụng sản phẩm đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất. Chỉ còn vài bước nữa thôi là bạn sẽ có được một chu trình dưỡng tóc hoàn toàn mới, hứa hẹn mang lại cho bạn một mái tóc chắc khỏe, nói không với xơ rối!