Skip to main content

LỢI ÍCH CỦA CÁC LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG KERATIN LÀ GÌ?

Keratin có tốt cho tóc không? Có! Ngày nào tóc của chúng ta cũng bị tấn công từ việc tạo kiểu hay mài mòn do chải tóc đến việc nhuộm tóc thường xuyên. Điều này có thể dẫn đến tình trạng tóc bị thiểu dưỡng và mất đi vẻ đẹp vốn có.

Dòng sản phẩm bảo vệ tóc 3 Phút Diệu Kỳ của Pantene với hoạt chất bảo vệ Keratin giúp tóc khỏe và ngăn ngừa hư tổn. Công dụng bảo vệ này được thực hiện thông qua việc ngăn chặn hư tổn đồng thời ngăn chặn sự tích tụ của các tạp chất trên tóc của bạn. Nhưng không chỉ có thế! Histidine, một axit amin có tác dụng nối kết các protein lại với nhau, đã được chứng minh là có tác dụng cải thiện sức khỏe cho tóc vì nó làm giảm sự thất thoát protein. Loại axit này được sử dụng trong công nghệ của Pantene giúp thấm sâu đến tận lõi của từng sợi tóc và loại bỏ các tạp chất trên tóc. Với thành phần keratin và histidine trong công nghệ dưỡng tóc tiên tiến của Pantene, bạn có thể chữa lành các hư tổn, cấp dưỡng mái cho tóc thô ráp, phòng ngừa gãy rụng và đối phó với tình trạng tóc bông xù. Quá tuyệt!

VẬY LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG KERATIN LÀ GÌ?

Keratin là một loại protein có trong tóc, móng và da của bạn và đây là thành phần hết sức quan trọng trong cấu trúc của các bộ phận này. Keratin có công dụng rất hữu hiệu giúp ngăn ngừa thương tổn của lớp biểu bì. Vì vậy nó được sử dụng trong rất nhiều các sản phẩm chăm sóc tóc. Tuy nhiên có rất nhiều các câu hỏi về các liệu pháp điều trị có sử dụng keratin:

Liệu pháp điều trị bằng keratin có làm thẳng tóc không? Liệu pháp này có tác dụng đối với tóc xoăn không? Liệu pháp này có làm hư tổn tóc không?

Các liệu pháp điều trị bằng keratin thường giúp tóc bớt xoăn rối, duỗi thẳng tóc trong khoảng thời gian từ ba đến sáu tháng và đúng vậy, các liệu pháp này duỗi thẳng bất cứ kiểu tóc nào – thậm chí cả tóc xoăn!

Một câu hỏi lớn được đặt ra là: các liệu pháp này có gây hại gì không?

Điều đáng lo ngại nhất là rất nhiều trong số các liệu pháp này có thể sử dụng các hóa chất có thể gây hại nếu dùng lâu dài vì các hóa chất này phá hủy các liên kết ở tóc của bạn.

VẬY TÔI NÊN CHỌN SẢN PHẨM PANTENE 3 PHÚT DIỆU KỲ HAY LIỆU PHÁP ĐIỀU TRỊ BẰNG KERATIN?

Với vô số các liệu pháp điều trị tóc bằng keratin hiện có trên thị trường, thật khó để biết lựa chọn nào là tốt nhất cho tóc của chúng ta. Sau đây là một vài điều giúp bạn cân nhắc trước khi quyết định:

Điều trị bằng keratin tại thẩm mỹ viện hoặc tiệm cắt tóc
• Cho mái tóc thẳng mượt mà không bị xoăn rối trong một thời gian dài.
• Không thực sự khuyến nghị cho những người có mái tóc mỏng hoặc tóc bị hư tổn vì đây là phương pháp tạo kiểu có sử dụng nhiều nhiệt và hóa chất trên tóc của bạn.
• Là một kiểu điều trị “đại trà, đánh đồng”

Với Dòng Dầu Xả Pantene 3 Phút Diệu Kỳ Chăm Sóc Cấp Tốc Hàng Ngày
• Thưởng thức bộ ba nguyên liệu đặc biệt: hoạt chất tăng cường keratin, histidine và công nghệ dưỡng tóc tiên tiến của Pantene.
• Có thể sử dụng hàng ngày để cung cấp cho tóc của bạn một liều cấp dưỡng yêu thương mỗi ngày.
• Phục hồi hư tổn của ba tháng chỉ trong ba phút và đây chắc chắn là phương pháp điều trị cho tóc bằng keratin tốt nhất ở Việt Nam!

Có nhiều loại trong dòng sản phẩm dầu chăm sóc cấp tốc hàng ngày Pantene 3 Phút Diệu Kỳ giúp xử lý một số vấn đề cụ thể của tóc, vì vậy bạn hãy chọn loại Dầu Xả Pantene 3 Phút Diệu Kỳ Chăm Sóc Cấp Tốc Hàng Ngày tốt nhất cho loại tóc của bạn. Hãy bắt đầu tận hưởng một mái tóc lộng lẫy và mềm mại! !