Skip to main contentSILICONE LÀ GÌ VÀ TẠI SAO CÓ QUÁ NHIỀU LOẠI DẦU GỘI CÓ CHỨA CHẤT NÀY?

Silicone là một hợp chất nhân tạo được tổng hợp từ silicon, một nguyên tố có trong cát, đá và khoáng chất thạch anh. Trên thực tế silicon là loại nguyên tố dồi dào thứ hai trong lớp vỏ Trái Đất!

• Đừng lo, bạn không gội đầu với cát và đá đâu.
• Silicon trải qua một quá trình phức tạp để biến nó thành một hợp chất giống như dầu mang lại độ bóng mượt và tác dụng dưỡng tóc.
• Silicone là một tổ hợp thuật ngữ dùng cho rất nhiều loại nguyên liệu liên quan tới việc chăm sóc hay các xử lý các vấn đề về tóc.

Liệu Silicone có hại không? Nói một cách ngắn gọn, không. Không có bất cứ tác dụng phụ nào của silicone trong các loại dầu gội đầu có chứa chất này, nhưng nó có thể không thích hợp với bạn.
Hơn nữa các nghiên cứu hiện đại đã cho chúng ta nhiều sản phẩm mới rất tuyệt vời và cả sự lựa chọn, bao gồm cả loại dầu gội chứa các hợp chất không phải là silicone.

Không có tác dụng phụ có hại của loại dầu gội có chứa silicone, nhưng liệu nó có phù hợp với bạn hay không còn phụ thuộc vào loại tóc của bạn…

DẦU GỘI ĐẦU KHÔNG CHỨA SILICONE DÀNH CHO NHỮNG AI?

CÂU TRẢ LỜI LÀ: Dành cho những người có mái tóc yếu! 79% phụ nữ nói rằng dầu gội đầu là tiêu chí hàng đầu trong việc chăm sóc tóc hàng ngày của họ. Tuy nhiên việc lựa chọn một loại dầu gội đầu phù hợp thật chẳng dễ dàng nếu tóc của bạn thuộc dạng mảnh mai yếu ớt.

Các dấu hiệu cho thấy tóc bạn yếu và cần dùng một loại dầu gội không chứa silicone:

• Tóc bạn yếu và khô.
• Các loại dầu xả làm tóc của bạn trông nặng nề hoặc rối bù.
• Ngọn tóc của bạn khô và dễ gãy.

Dầu gội Pantene không chứa silicone như Bộ Sưu Tập Pantene Micellar được khuyến nghị dùng cho mái tóc yếu bị mất dưỡng chất hoặc bị khô.

BẠN CẦN DÙNG GÌ KÈM VỚI CÁC LOẠI DẦU GỘI KHÔNG CHỨA SILICONE?

Thông thường, các đặc tính ưu việc của một loại dầu gội không chứa silicone được tăng cường bằng một loại dầu xả không chứa silicone. Thật may là Pantene đã có các sản phẩm mà bạn cần, vì vậy bạn hãy tìm mua những sản phẩm dầu gội và dầu xả của Pantene không chứa silicone!

Bộ Sưu Tập Pantene Micellar bao gồm các loại dầu gội và dầu xả giúp tẩy sạch các chất bẩn một cách nhẹ nhàng và dưỡng tóc của bạn mà không sử dụng đến các loại silicone, thuốc nhuộm hay paraben (các chất bảo quản sử dụng trong mỹ phẩm và dược phẩm).

Sản phẩm tuyệt hảo để thay đổi tóc của bạn, từ yếu ớt sang quyến rũ.