Skip to main content


Bạn có phân vân tự hỏi liệu stress (lo lắng căng thẳng) có phải là nguyên nhân làm cho tóc bạn rụng? Vâng, đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra! Stress là một thứ nhỏ bé nhưng âm thầm tàn phá hủy hoại cơ thể của bạn từ trong ra ngoài, bao gồm cả tóc của bạn. Đây là bối cảnh: thông thường tóc của chúng ta rụng tử 50 tới 80 sợi mỗi ngày, nhưng lo lắng căng thẳng có thể hủy hoại sự tăng trưởng tự nhiên và chu trình nghỉ ngơi của tóc. Khi chu trình đó bị ảnh hưởng, đó là nguyên nhân dẫn tới sự *rụng tóc ở phụ nữ.

Chúng ta có ngụ ý gì khi nói tới stress? Stress có thể là bất cứ điều gì, như khi làm việc quá sức, trải qua chuyện đổ vỡ tình cảm hay di chuyển chỗ ở. Trước khi bạn thấy lo lắng hơn, bạn sẽ vui mừng khi biết rằng có một giải pháp chữa trị cho tình trạng rụng tóc của bạn. Phương thức điều trị tại gia cho tình trạng rụng tóc do stress là gội đầu – một phương thức điều trị dễ dàng bạn có thể áp dụng ngay với bước đột phá mới của Pantene Pro-Vitamin Ngăn Rụng Tóc.

Bước đầu tiên là gội đầu với Dầu Gội Pantene Pro-V Ngăn Rụng Tóc, giúp tóc chắc khỏe hơn từ gốc tới ngọn, giảm rụng tóc lúc tóc ướt hoặc khi chải đầu. Sau khi gội sạch, bước tiếp theo là sử dụng Dầu Xả Pantene Pro-V Ngăn Rụng Tóc giúp dưỡng tóc và làm tóc chắc khỏe, phòng ngừa hư tổn do tình trạng mất nước của tóc. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng Dầu Xả Pantene 3 Phút Diệu Kỳ Ngăn Rụng Tóc sau khi gội. Dầu xả này không chỉ giúp tóc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng tới 98%, mà còn làm tóc suôn mượt, phục hồi hư tổn của ba tháng chỉ trong vòng ba phút.

Chỉ vậy thôi – chỉ với hai bước đơn giản để sở hữu một mái tóc khỏe khoắn, bóng mượt, óng ả. Sử dụng loạt sản phẩm Pro-Vitamin của Pantene, tóc của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi và bạn sẽ đạt đẳng cấp nhà nghề về ngăn ngừa rụng tóc.

Lưu ý: Tuy nhiên trong trường hợp bạn bị lo lắng căng thẳng quá độ và rụng tóc quá nhiều, tốt nhất là bạn nên đi khám bệnh để đảm bảo là mọi vấn đề đều ổn thỏa.

Tìm hiểu thêm về các nguyên nhân khác gây rụng tóc.

*Các vấn đề tham khảo trên trang này liên quan tới rụng tóc do gãy rụng.