Skip to main content


Collagen Và 3 “Phép Màu” Giúp Hồi Sinh Mái Tóc Bạn

Có bao điều mà chúng ta coi là lẽ đương nhiên. Những điều đó lặp đi lặp lại thường xuyên và quá đỗi bình thường đến nỗi chúng ta cứ thực hiện mà chẳng cần nghĩ ngợi nhiều. Ai cũng đồng ý rằng gội đầu là một trong những nhiệm vụ không thể bỏ qua. Gội đầu thì dĩ nhiên là tốt. Nhưng bạn đã thực sự quan tâm chăm sóc mái tóc mình một cách đầy đủ chưa?
Công cuộc chăm sóc tóc chưa bao giờ đơn giản, bởi đó là quá trình đòi hỏi nhiều công sức, kiến thức và sự thận trọng. Mục tiêu của chúng tôi là luôn đồng hành bên bạn trong suốt hành trình đó và mang đến cho bạn những sản phẩm cũng như thành phần tuyệt vời nhất để chăm sóc mái tóc của mình.
Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nỗ lực vượt bậc trong quá trình phát triển sản phẩm nhằm giúp mái tóc của bạn luôn suôn mềm, óng mượt mỗi ngày.

Phải chăng chỉ làn da mới cần Collagen?

Chính xác Collagen là gì? Collagen là một loại protein cấu trúc trong cơ thể chúng ta, và là một thành phần vô cùng quan trọng đối với da, xương và cơ. Vấn đề là, cơ thể ta sản sinh ra chất này một cách tự nhiên, nhưng “sản lượng” sẽ dần giảm đi theo tuổi tác. Việc đưa Collagen vào các sản phẩm chăm sóc tóc sẽ góp phần hỗ trợ quá trình “sản xuất” Collagen tự nhiên của cơ thể.
Collagen là một loại protein và cũng như những bộ phận còn lại trên cơ thể, mái tóc của chúng ta cũng “yêu” protein tha thiết. Collagen cho tóc chắc khỏe hơn, giúp phục hồi, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân bên ngoài và mang đến nhiều lợi ích khác. Còn chờ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu sâu 3 “phép màu” mà Collagen có thể mang đến cho mái tóc của chúng ta nhé!

Số 1: Tăng cường lượng protein nuôi dưỡng tóc

Khi tuổi ngày càng cao, lượng Collagen tự nhiên trong cơ thể bạn sẽ càng giảm đi. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cả mái tóc của bạn! Sẽ chẳng còn những sợi tóc chắc khoẻ tuyệt vời như khi bạn ở độ tuổi đôi mươi nữa. Liệu bạn có nhớ nhung những sớm ngày xưa, khi thức dậy, chỉ việc lướt vài đường lược qua mái tóc là đã sẵn sàng chinh phục cả thế giới? Chúng tôi cũng nhung nhớ vô cùng!

Số 2: “Cặp bài trùng” Collagen và Keratin

Hẳn bạn từng nghe đến Keratin nhỉ? Đó chính là loại protein chịu trách nhiệm trực tiếp với những sợi tóc của bạn. Vấn đề ở đây là rất có thể Collagen và Keratin sẽ chia sẻ các axit amin với nhau. Bạn vốn chỉ có thể chăm sóc tóc đã mọc và làm đẹp bằng vô vàn sản phẩm dành cho tóc của Pantene, nhưng qua việc tiếp nạp Collagen, cả những sợi tóc chưa mọc cũng sẽ được hưởng thụ sự chăm chút của bạn. Nguyên lý ở đây là cơ thể bạn có thể “mượn” một ít axit amin từ lượng Collagen mới được bổ sung để hỗ trợ sản sinh đủ lượng Keratin cần thiết cho một mái tóc bồng bềnh như mơ.

Số 3: Chẳng khó để đưa Collagen vào chu trình chăm sóc tóc thường nhật

Collagen là một thành phần kỳ lạ: một protein! Chất này ẩn mình và được sản sinh bên trong cơ thể chúng ta. Nghe hệt như khoa học viễn tưởng phải không? Trước nay, xu hướng đưa Collagen vào các sản phẩm chăm sóc da và dưới dạng thực phẩm bổ sung vẫn chưa hề giảm nhiệt. Vậy, làm sao để đưa chất này vào một hoạt động cực kỳ phổ biến như chăm sóc tóc?

Dầu xả Serum Chuyên sâu Pantene mới giàu Collagen THẬT của chúng tôi là sản phẩm tuyệt vời xứng đáng có mặt trong chu trình chăm sóc tóc mỗi ngày của bạn. Công thức giúp phục hồi và nuôi dưỡng một mái tóc khỏe mạnh, bóng mượt!