Skip to main content


Biotin: Cho Mái Tóc Chắc Khỏe, Óng Mượt

Bạn có biết từ “Biotin” có nguồn gốc từ chữ “biotos” trong tiếng Hy Lạp cổ mang nghĩa “cuộc sống” hoặc “dưỡng chất”? Đã bao lần bạn thầm nhủ: “Tóc mình trông thật xỉn màu”? Biết đâu Biotin lại chính là nguồn năng lượng cần thiết cho mái tóc của bạn? Hãy cùng tìm hiểu sâu về quy trình chăm sóc tóc và khám phá xem thành tố bí ẩn Biotin này là gì nhé!

Biotin là gì?

Biotin, còn gọi là Vitamin H, thuộc phức hợp vitamin nhóm B có nhiệm vụ hỗ trợ cơ thể chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Nghe thật thú vị phải không nào? Một phần protein, chất dinh dưỡng và vitamin sau khi được đưa tới tóc sẽ biến thành nguồn năng lượng nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, óng mượt. Biotin là bí quyết cho một mái tóc khỏe đẹp, và dẫu biết một chế độ ăn khoa học là nguồn cung cấp Biotin đáng tin cậy nhưng bổ sung thêm sẽ luôn là lựa chọn sáng suốt.

Năng lượng và sức khỏe

Như đã chia sẻ bên trên, Biotin có nhiệm vụ chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng và mái tóc cần nguồn năng lượng đó để tự tin tỏa sáng. Biotin nổi tiếng với khả năng làm dày và dưỡng khỏe nang tóc, nhờ đó cũng hỗ trợ chu kỳ mọc tóc thông thường và bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hư tổn. Bên cạnh đó tuổi tác cũng là yếu tố làm tóc thưa mỏng và thay đổi chất tóc.

Sở hữu mái tóc mây bồng bềnh nhờ Biotin

Mái tóc óng ả đâu rồi? Suôn mềm, chắc khỏe đương nhiên là thích thú, nhưng đừng quên“rực rỡ” mới là yếu tố gây trầm trồ. Nếu các sản phẩm và dụng cụ tạo kiểu làm nên những mái tóc vào nếp đầy duyên dáng, thì đổi lại, bạn cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ hư tổn tóc, rõ thấy nhất là khi mái tóc mất đi vẻ óng ả ngày xưa. Đừng lo, Biotin sẽ giúp tóc bạn khôi phục vẻ bóng mượt thuở nào. Từ tinh bột và chất béo, Biotin sẽ tổng hợp năng lượng và giải phóng vào mái tóc, giúp tóc khỏe mạnh và bồng bềnh hơn.

Trợ thủ đắc lực chống gãy rụng

Tóc khỏe là tóc ít gãy rụng và các sản phẩm bổ sung Biotin sẽ giúp bạn đẩy lùi nỗi sợ *rụng tóc khi chải. Biotin góp phần nuôi dưỡng và biến mái tóc khô xơ rối, hư tổn thành những lọn tóc mây tung bay trong gió. Đây còn là dưỡng chất có khả năng khắc phục hư tổn lâu ngày, nhưng quan trọng nhất là nguồn lợi ích dồi dào mà biotin mang đến cho nang tóc và chất tóc. Một chu trình dưỡng tóc tỉ mỉ sẽ không thể thiếu vắng hai cái tên là Biotin và Collagen (bạn có thể tìm hiểu thêm trong một bài viết khác từ Pantene).

Chất lượng không thể phủ nhận

Chính vì thế chúng tôi mới giới thiệu cho bạn! Chăm sóc tóc là lĩnh vực chất chứa niềm tự hào của chúng tôi và là động lực cho những công thức mà chúng tôi đã dày công nghiên cứu để mang đến cho bạn một mái tóc chắc khỏe, óng mượt hơn mỗi ngày. Chúng tôi luôn tin rằng nỗ lực tột bậc tạo ra sản phẩm vượt trội của chúng tôi hôm nay sẽ giúp bạn tự tin sống là chính mình ngày mai. Hãy gạt những nỗi lo khi phải đi chăm sóc tóc vào dĩ vãng vì giờ đây, sản phẩm Dầu xả Serum Tăng cường Sức mạnh Biotin của Pantene sẽ cùng bạn nuôi dưỡng một mái tóc rực rỡ, khiến người người phải ngoái nhìn, để mỗi lần gội đầu là một lần sảng khoái như vừa bước ra khỏi salon tóc vậy. Khi sử dụng thường xuyên, tóc bạn sẽ chắc khỏe và óng mượt hơn trước. Chất tóc cũng được nuôi dưỡng từ bên trong giúp ngăn ngừa gãy rụng và kìm hãm quá trình làm mỏng tóc.

Điều mà những lọn tóc mỏng manh cần nhất là được bổ sung dưỡng chất và còn cách nào hay hơn việc sử dụng các sản phẩm bổ sung Biotin của Pantene để giúp khôi phục tóc về trạng thái óng ả ban đầu? Hãy tự tin sải bước cùng một mái tóc khỏe đẹp trường tồn theo năm tháng!

*Các vấn đề tham khảo trên trang này liên quan tới rụng tóc do gãy rụng.