Skip to main contentMái tóc hư tổn - Ác mộng không của riêng ai!

Là phụ nữ hiện đại, bạn không ngại chủ động trong mọi việc mình làm. Thế nhưng, làm chủ mái tóc lại không phải điều dễ dàng. Nắng nóng khói bụi, thói quen tạo kiểu khiến tóc mất dần độ ẩm và bị hư tổn. Nếu bạn đang mất tự tin vì mái tóc “khó chiều” thì đừng lo, hàng triệu người phụ nữ cũng cùng nỗi lòng với bạn đấy. Thấu hiểu trăn trở này, Pantene đã cho ra mắt dòng sản phẩm với Dưỡng Chất Dầu Gạo Nhật Bản cùng công thức Pro-V mới giúp tái tạo sức sống và vẻ bóng mượt như mơ cho tóc của bạn đây!

"Phép màu" cho mái tóc chắc khỏe bóng mượt

Dòng sản phẩm mới của Pantene có gì khác biệt? Dưỡng Chất Dầu Gạo Nhật Bản cùng công thức Pro-V sẽ là “cặp đôi hoàn hảo” giúp phục hồi chất lượng và tăng cường sự chắc khỏe cho tóc đấy. Không chỉ cung cấp các vitamin, “cặp đôi” này còn duy trì độ ẩm sâu trong sợi tóc, giúp tóc khỏe hơn, sáng hơn và mềm mại hơn. Còn gì tuyệt vời hơn mái tóc mượt mà khỏe khoắn phải không nào!

Khám phá câu chuyện về "giọt vàng"

Câu chuyện về dầu gạo xuất phát từ thói quen đã được người Nhật truyền giữ suốt 2000 năm: gội đầu bằng dầu gạo để dưỡng tóc thêm bóng khoẻ. Từ cảm hứng này, Pantene đã trở nghiên cứu và đưa dầu gạo trở thành xu hướng chăm sóc tóc kiểu mới. Dầu gạo của Pantene được chiết xuất từ vỏ cám gạo tại Wakayama, nơi có ruộng bậc thang Aragi-jima trứ danh. Tuy chỉ chiếm từ 7% - 8% trọng lượng hạt gạo, vỏ cám gạo lại chứa hàm lượng cao chất béo, protein cùng các Vitamin – những dưỡng chất “yêu thương” cho tóc thêm chắc khỏe. Vitamin E trong lớp vỏ với công dụng làm chậm quá trình lão hoá sẽ đồng thời giúp tóc duy trì được sức sống và vẻ bóng mượt bên ngoài. Đó cũng chính là lý do dầu gạo đã trở thành thành phần đầu tiên của Pantene tại Châu Á được kiểm chứng bởi Viện Vitamin Thụy Sĩ đấy.

Công thức Pro-V độc quyền từ Pantene

Từ những nghiên cứu chuyên sâu về tóc hư tổn tại Thụy Sĩ vào những năm 40, công thức Pro-V đã ra đời. Là kết quả của trình tinh luyện gồm hơn 100 bước chắt lọc từ giọt Vitamin, công thức Pro-V chứng tỏ khả năng phục hồi phần tóc hư tổn từ sâu bên trong và làm dày sợi tóc. Kết hợp Pro-V cùng Dưỡng Chất Dầu Gạo Nhật Bản là bí quyết nuôi dưỡng tóc mới của Pantene nhằm giúp mái tóc luôn suôn mượt, chắc khỏe. Dù là khô, chẻ ngọn hay yếu gãy, hãy dùng Pantene để tạm biệt sự hư tổn và trải nghiệm mái tóc như mơ bạn nhé!