Skip to main content

Bạn ngán ngẩm khi nhìn thấy những mảng vảy trắng khó chịu trên vai? Hay phải đối mặt với tình trạng tóc khô xơ hay rụng do tạo kiểu thường xuyên hoặc khi chải tóc hàng ngày?

Các sản phẩm trị gàu thường chỉ tập trung giải quyết một vấn đề nhưng bây giờ bạn không cần phải lựa chọn. Đừng chần chừ! Dầu Gội Pantene Trị Gàu phối hợp trị gàu đồng thời giúp tóc chắc khỏe từ chân tóc, mang lại cho bạn một mái tóc đẹp, mềm mại và sạch gàu. Vâng, điều này là hoàn toàn có thể!

Dầu gội Pantene trị gàu làm sạch tóc từ bên trong sợi tóc

Công thức giàu dưỡng chất trong dầu gội trị gàu này sử dụng hỗn hợp Pantene Pro-V để dưỡng ẩm và histidine để làm sạch tóc của bạn từ trong ra ngoài. Histidine là một hoạt chất chống oxy hóa cực mạnh thấm sâu vào bên trong từng sợi tóc để giảm thiểu các tạp khoáng đồng thời dưỡng tóc của bạn. Thêm vào đó, với công nghệ chống oxy hóa của Pantene, dầu gội này còn giúp bề mặt tóc không bị hư tổn. Tóc của bạn sạch sẽ, được cấp dưỡng đầy đủ và được bảo vệ ngăn ngừa hư tổn!

Zinc Pyrithione (ZPT), một thành phần đặc biệt trong dầu gội Pantene trị gàu này có tác dụng làm sạch những mảng vảy trắng khó chịu làm hỏng vẻ ngoài của bạn, vì vậy bạn không còn phải lo lắng nữa.

Hãy sử dụng Dầu Gội Pantene Trị Gàu thường xuyên và bạn có thể tự tin sải bước đầy phong cách với mái tóc sạch gàu, chắc khỏe, mềm mại và bóng mượt!