Skip to main content

Tên gọi của dầu gội đã nói lên tất cả. Với sản phẩm Pantene Suôn Mượt Óng Ả - bạn sẽ có ngay một mái tóc mềm mượt! Đây là một sự kết hợp hoàn hảo giữa một loại dầu gội làm mượt tóc và dầu xả chất lượng cao dành cho tóc khô. Tóc của bạn sẽ bóng đẹp!

dầu gội & dầu xả Pantene suôn mượt óng ả

Với Dầu Gội Pantene Suôn Mượt Óng Ả, mái tóc của bạn sẽ bóng mượt và được cấp ẩm đầy đủ. Loại dầu gội giàu dưỡng chất này có hỗn hợp dưỡng chất Pro-V của Pantene và hoạt chất histidine. Đây là một hoạt chất chống oxy hóa có tác dụng loại bỏ các tạp khoáng từ sâu trong lõi đến tận lớp vỏ ngoài của từng sợi tóc, giúp giữ cho tóc của bạn khỏe mạnh trong một thời gian dài hơn bằng cách bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn thêm.

Bạn đồng hành tốt nhất của dầu gội Pantene Suôn Mượt Óng ẢDầu Xả Suôn Mượt Óng Ả của Pantene. Đây là một liệu pháp sử dụng kem giúp giữ cân bằng độ ẩm tự nhiên trên tóc của bạn đồng thời chống xoăn xù và mang lại cho bạn một mái tóc mềm mượt óng ả. Hãy thử và cảm nhận sự cải thiện rõ rệt của tóc bạn với Bộ Sưu Tập Suôn Mượt Óng Ả của Pantene. Bạn sẽ không phải hối tiếc đâu!