Skip to main content

Tóc khô và hư tổn của bạn cần được thương yêu và chữa trị? Tóc của bạn có phải là nạn nhân của việc uốn sấy tạo kiểu bằng nhiệt không? Những tác nhân có hại hàng ngày như sự ô nhiễm có làm tổn thương tóc của bạn không? Nếu câu trả lời của bạn là có, bạn hãy thể hiện tình yêu với mái tóc của bạn bằng việc sử dụng Dầu Gội và Dầu Xả Pantene Phục Hồi Hư Tổn.

Dấu hiệu của tóc hư tổn:

  • Tóc khô và dễ gãy
  • Tóc thô ráp
  • Tóc Chẻ Ngọn và Xơ Rối khó chải
  • Tóc Xỉn Màu, Xoăn Xù, Không Vào Nếp
dầu gội Pantene phục hồi hư tổn

Hỗn hợp Pro-V của Pantene và histidine, một hoạt chất chống oxy hóa mạnh chăm sóc từng sợi tóc đến tận lõi và loại bỏ các tạp khoáng.

Tuyệt vời hơn nữa, khi được sử dụng thường xuyên, công nghệ chống oxy hóa của nó sẽ giúp ngăn ngừa hư tổn một cách hiệu quả. Đó là lý do tại sao đây là loại dầu gội tốt nhất dành cho tóc khô, tóc dễ gãy và thậm chí kể cả tóc xoăn.

Bạn hãy sử dụng dầu gội này kèm với Dầu Xả Pantene Phục Hồi Tóc Hư Tổn. Hoặc để có trải nghiệm như ở spa, hãy dùng Dầu Xả Pantene 3 Phút Diệu Kỳ Phục Hồi Hư Tổn, một loại dầu xả tuyệt vời dành cho tóc hư tổn. Hai loại dầu xả này hạn chế sự thất thoát protein và giúp giữ lại các chất dinh dưỡng. Chẳng mấy chốc tóc của bạn sẽ trở nên khỏe đẹp, óng ả hơn.

Hãy thể hiện tình yêu và sự quan tâm đối với mái tóc của bạn với Bộ Sưu Tập Pantene Phục Hồi Tóc Hư Tổn – bạn sẽ có một mái tóc bồng bềnh, quyến rũ!