Skip to main content

Bạn ao ước sở hữu một mái tóc mềm mại, óng mượt và quyến rũ? Pantene có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực với dòng sản phẩm Tái Tạo Cấp Ẩm Mỗi Ngày.

Dầu gội tái tạo cấp ẩm mỗi ngày tẩy sạch các tạp chất và dưỡng ẩm cho tóc

Hãy bắt đầu công cuộc chăm sóc tóc của bạn với Dầu Gội Pantene Tái Tạo Cấp Ẩm Mỗi Ngày. Loại dầu gội có độ ẩm cao này sử dụng một hỗn hợp các chất dinh dưỡng Pro-V và các chất chống oxy hóa như histidine giúp dưỡng ẩm và phục hồi tóc của bạn từ lớp lõi bên trong đến lớp ngoài cùng của mỗi sợi tóc. Tất cả các tạp khoáng sẽ được tẩy sạch và tóc của bạn luôn được bảo vệ khỏi những tác nhân có hại của môi trường.

Đừng dừng lại ở đó! Để có được mái tóc như mơ, hãy chọn một loại dầu xả cấp ẩm chất lượng tuyệt hảo. Dầu Gội Pantene Tái Tạo Cấp Ẩm Mỗi Ngày sẽ bổ trợ công dụng tuyệt vời của dầu gội dưỡng ẩm. Công thức Pro-V của loại dầu xả này giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng chống oxy hóa từ gốc tới ngọn. Các chất vi dưỡng giúp phục hồi hư tổn trên từng sợi tóc. Các tạp chất được loại bỏ, cấu trúc protein được cải thiện và độ ẩm được duy trì. Đó là tất cả những điều kiện thiết yếu mà tóc bạn cần!

Nếu tóc bạn cần được dưỡng ẩm với cường độ cao hơn, hãy chọn Kem Xả Pantene 3 Phút Diệu Kỳ - Tái Tạo Cấp Ẩm Mỗi Ngày. Đây là loại dầu xả có khả năng phục hồi hư tổn của ba tháng chỉ trong vòng ba phút và mang lại cho bạn mái tóc bồng bềnh quyến rũ.

Hãy biến những giấc mơ về tóc của bạn thành hiện thực với Bộ Sưu Tập Tái Tạo Cấp Ẩm Mỗi Ngày của Pantene.